NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ ỐC VÒI VOI CANADA | Hải Sản LỘC ĐẦM SEN

BẠN CÓ MUỐN TRẢI NGHIỆM MÓN #ỐC_VÒI_VOI – “TRÁNG DƯƠNG” NHƯ HOÀNG TỬ WILLIAM

Cặp đôi Cổ tích thời hiện đại – Hoàng tử William và công nương Catherine háo hức thưởng thức món ỐC VÒI VOI tại một lễ hội ở Canada và khen ngợi món ăn độc đáo này. Ốc vòi voi Canada cũng là một loại hải sản được các thực khách ưa chuộng.

Trong chuyến công du 04 ngày tại Canada của Hoàng gia Anh, vợ chồng hoàng tử William vừa đến thăm một lễ hội ẩm thực và rượu ở thung lũng Okanagan, tỉnh bang British Columbia.

Ban đầu, hoàng tử William tỏ ra hơi e dè khi nhìn thấy loại ốc với cổ dài và lớn. Tuy nhiên, một đầu bếp cho hay món đặc sản này đang ngày càng được ưa chuộng và người dùng có thể ăn cả con ốc hoặc phần cổ của nó. Đây là loại ốc có nhiều ở vùng biển phía tây Canada, được đánh giá là có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe nam giới.

William và vợ sau đó quyết định thưởng thức món ốc vòi voi do đầu bếp Nhật Bản Hidekazu Tojo chế biến và khen ngon. Ông Tojo đã thái lát mỏng thịt ốc và làm thành món sashimi ăn kèm với nước sốt mù tạt miso.

“Thật sự lạ miệng. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy loại ốc này. Món ăn rất tươi ngon”, công nương Catherine khen ngợi.Cô và chồng sau đó còn nếm thử vài món ăn từ các đầu bếp nổi tiếng nhất của Canada

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ăn, cận cảnh và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

0933-102-228